## ਦਫਤਰ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਸਿੱਖਿਆ ਵਿਭਾਗ (ਸੈ :ਸਿ:) ਪੰਜਾਬ ।

ਪੰਜਾਬ ਸਕੂਲ ਸਿੱਖਿਆ ਬੋਰਡ ਕੰਪਲੈਕਸ, ਸਿੱਖਿਆ ਭਵਨ, ਚੌਥੀ ਮੰਜਿਲ, ਐਸ.ਏ.ਐਸ ਨਗਰ । (ਸੈਕੰਡਰੀ ਸਿੱਖਿਆ ਸ਼ਾਖਾ)

ਵੱਲ

ਸਮੂਹ ਜਿਲ੍ਹਾ ਸਿੱਖਿਆ ਅਫਸਰ (ਸੈ.ਸਿ/ਐ.ਸਿ)

ਪੰਜਾਬ।

ਮੀਮੋ ਨੰ. DPISE-SEDU0AWRD/2/2022-DPI-SE-SAS Nagar 2022।95359 ਮਿਤੀ, ਸ.ਅ.ਸ ਨਗਰ : 25 नि 2022

ਵਿਸ਼ਾ :-

National Awards to Teachers 2022- Regarding Presentation.

ਹਵਾਲਾ:-

ਇਸ ਦਫਤਰ ਦੇ ਪੱਤਰ ਨੰ. DPISE-SEDU0AWRD/2/2022-DPI-SE-SAS Nagar/2022138191 ਮਿਤੀ 09/06/2022, DPISE-SEDU0AWRD/2/2022-DPI-SE-SAS Nagar/2022145650 ਮਿਤੀ 21/06/2022, DPISE-SEDU0AWRD/2/2022-DPI-SE-SASNagar/2022154296ਮਿਤੀ 01/07/2022 ਅਤੇ DPISE-SEDU0AWRD/2/2022-DPI-SE-SASNagar/2022182696 ਮਿਤੀ 11/07/2022 ਦੇ ਸਬੰਧ ਵਿੱਚ।

ਉਪਰੋਕਤ ਵਿਸ਼ੇ ਤੇ ਹਵਾਲੇ ਅਧੀਨ ਪੱਤਰ ਦੇ ਸਬੰਧ ਵਿੱਚ ਨੈਸ਼ਨਲ ਅਵਾਰਡ ਲਈ ਆਪ ਦੇ ਜਿਲ੍ਹੇ ਵੱਲੋਂ ਸਿਫਾਰਸ਼ ਕੀਤੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀ ਸਲੈਕਸ਼ਨ ਸਬੰਧੀ Presentation Video Conferencing ਰਾਹੀਂ ਕਰਵਾਈ ਜਾਣੀ ਹੈ। Presentation ਦਾ ਸ਼ਡਿਊਲ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਅਨੁਸਾਰ ਨਿਰਧਾਰਤ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ :-

ਮਿਤੀ	ਸਮਾਂ	ਜਿਲ੍ਹਾ	ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀ
			ਗਿਣਤੀ
	10 ਵਜੇ ਤੋਂ 1 ਵਜੇ ਤੱਕ	ਅੰਮ੍ਰਿਤਸਰ, ਬਰਨਾਲਾ, ਬਠਿੰਡਾ, ਫਰੀਦਕੋਟ	14
26.07.2022		ਅਤੇ ਫਤਿਹਗੜ੍ਹ ਸਾਹਿਬ	
	2 ਵਜੇ ਤੋਂ 5 ਵਜੇ ਤੱਕ	ਫਾਜ਼ਿਲਕਾ, ਫਿਰੋਜ਼ਪੁਰ, ਗੁਰਦਾਸਪੁਰ,	13
	,	ਹੁਸ਼ਿਆਰਪੁਰ ਅਤੇ ਜਲੰਧਰ	
	10 ਵਜੇ ਤੋਂ 1 ਵਜੇ ਤੱਕ	ਕਪੂਰਥਲਾ, ਲੁਧਿਆਣਾ, ਮਲੇਰਕੋਟਲਾ,	14
27.07.2022		ਮਾਨਸਾ, ਮੋਗਾ ਅਤੇ ਪਟਿਆਲਾ	
27.07.2022	2 ਵਜੇ ਤੋਂ 5 ਵਜੇ ਤੱਕ	ਰੂਪਨਗਰ, ਐਸ.ਏ.ਐਸ ਨਗਰ, ਸੰਗਰੂਰ, ਸ਼੍ਰੀ	14
		ਮੁਕਤਸਰ ਸਾਹਿਬ ਅਤੇ ਤਰਨ ਤਾਰਨ	

- 1.0 Presentation Video Conferencing ਰਾਹੀਂ ਕਰਵਾਉਣ ਲਈ ਐਮ.ਆਈ.ਐਸ.ਵਿੰਗ ਦੇ ਕੋਆਰਡੀਨੇਟਰ ਦੀ ਸਹਾਇਤਾ ਲੈਂਦੇ ਹੋਏ, ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਟੈਕਨੀਕਲ ਸਹੂਲਤ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਜਾਵੇ।
- 2.0 ਇੱਕ ਸਮੇਂ ਅੰਦਰ ਕੇਵਲ ਇੱਕ ਹੀ ਉਮੀਦਵਾਰ Presentation ਦੇਵੇਗਾ।
- 3.0 ਕੋਵਿਡ- 19 ਦੀਆਂ ਸਮੇਂ ਸਮੇਂ ਅਨੁਸਾਰ ਜਾਰੀ ਹਦਾਇਤਾਂ (ਸੈਨਿਟਾਇਜੇਸ਼ਨ, ਸ਼ੋਸ਼ਲ ਡਿਸਟੈਸਿੰਗ ਅਤੇ ਮਾਸਕ ਆਦਿ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਨਾ) ਨੂੰ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਰੱਖਦੇ ਹੋਏ Presentation ਕਰਵਾਈ ਜਾਵੇ। ਨੱਥੀਂ:- ਲਿਸਟ

ਹੈ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਸਿੱਖਿਆ ਵਿਭਾਗ (ਸੈਸਿ)

## LIST OF APPLICANTS- NATIONAL TEACHER AWARD 2022

	Presentation on 26-07-2022							
S.No	District	Name	Designation	School				
1	Amritsar	Daljinder Kaur	Principal	Government Girls Senior Secondary School Kathunangal				
2	Amritsar	Dharminder Singh Gill	Teacher	Government Senior Secondary School Harsha Chhina				
3	Barnala	Harpreet Singh	Head Teacher	Government Primary Smart School Bihla				
4	Barnala	Sureshta Rani	Head Mistress	Shaheed Jashandeep Singh Sran Government High School Nainewal				
5	Barnala	Rakesh Kumar	Head Master	Government High School Mauran				
6	Bathinda	Amandeep Singh Sekhon	Principal	Government Senior Secondary School Sailbrah				
7	Bathinda	Rajinder Singh	Teacher	Government Primary School				
8	Bathinda	Jaswinder Singh	Head Teacher	Government Primary School Bajak				
9	Faridkot	Baljeet Grover	Teacher	Government Primary School Doad				
10	Faridkot	Kiranjeet Kaur	Teacher	Governemt Primary School Wara Bhaika				
11	Faridkot	Surinder Puri	Acting Head Teacher	Government Middle School Virewala Khurd				
12	Fatehgarh Sahib	Hitesh Chandi	Lecturer	Government Senior Secondary School Salana J.S.W				
13	Fatehgarh Sahib	Jaspreet Singh	Teacher	Government Primary Smart School Dadumajra				
14	Fatehgarh Sahib	Beant Singh	Teacher	Government Primary School Salana BDSW				
15	Fazilka	Pawan Kumar	Lecturer	Government Girls Senior Secondary Smart School Jalalabad West				
16	Fazilka	Vanita Rani	Teacher	Government Senior Secondary School Ladhuka				
17	Fazilka	Ramneek Jolly	Teacher	Government Middle Smart School Boys Fazilka				
18	Ferozepur	Jasvir Singh	Teacher	Government High School Toot				
19	Ferozepur	Bibeka Nand	Head Teacher	Government Primary School Mudki				
20	Ferozepur	Gurbhej Singh	Acting Head Teacher	Government High School Kohala				
21	Gurdaspur	Surinder Mohan	Teacher	Government Girls Senior Secondary Smart School Dinanagr				
22	Gurdaspur	Sudha Devi	Teacher	Government Primary School Chack Sharif				
23	Hoshiarpur	Dr. Kuldeep Singh	Lecturer	Government Senior Secondary Smart School Ambala Jattan				
24	Hoshiarpur	Dr. Arman Preet Singh	Lecturer	Government Senior Secondary School Birampur				
25	Hoshiarpur	Nitin Suman	Teacher	Government Primary School Bhadiar				
26	Jalandhar	Harmesh Lal	Teacher	Government Senior Secondary School Samrai-Jandiala				
27	Jalandhar	Aman Deep	Lecturer	Government Senior Secondary School Poonian				

		Presentation	on 27-07-2022	
S.No	District	Name	Designation	School
28	Kapurthala	Shravan Kumar Yadav	Teacher	Government Senior Secondary School Kapurthala Boys
29	Kapurthala	Jaswinder Pal	Teacher	Government High School Bhadas
30	Kapurthala	Gurmukh Singh Thind	Head Teacher	Government Elementary School Dhaliwal Dona
31	Ludhiana	Narinder Singh	Head Teacher	Government Primary School Jandiali
32	Ludhiana	Amritpal Singh	Computer Faculty	Government Senior Secondary Schoo Chhapar
33	Ludhiana	Jagdish Singh	Principal	Government Senior Secondary Schoo Pakhowal
34	Malerkotla	Sandeep Kumar Markan	Teacher	Government High School Matoi
35	Mansa	Arun Kumar Garg	Principal	Government Middle Smart School Datewas
36	Mansa	Dr. Vanit Kumar	Lecturer	Government Senior Secondary Schoo Boha Boys
37	Mansa	Makhan Singh	Lecturer	Government Senior Secondary Smart School Bachhoana
38	Moga	Raj Pal	Teacher	Government High School Dashmesh Nagar Moga
39	Patiala	Dr. Dinesh Kumar	Lecturer	Government Victoria Girls Senior Secondary School Patiala
10	Patiala	Avtar Singh	Acting Head Teacher	Government Primary School Kheri Mallan
11	Patiala	Meenakshi Verma	Lecturer	Government Senior Secondary Schoo Sheikhupura
12	Roopnagar	Narinder Singh	Teacher	Government Senior Secondary Schoo Jhallian Kalan
13	Roopnagar	Vijay Kumar Sharma	Principal	Government Senior Secondary Schoo Bharatgarh
14	Roopnagar	Sohan Singh Chahal	Teacher	Government Senior Secondary Schoo Sukhsal
15	S.A.S. Nagar	Dr. Surinder Kumar	Principal	Government Senior Secondary Schoo Radiala
16	S.A.S. Nagar	Anshul Jain	Principal	Government High School Ramgarh Rurki
17	S.A.S. Nagar	Nupur Gupta	Principal	Government High School Jaula Kalan
18	Sangrur	Arjot Kaur	Principal	SJS Government Senior Secondary School Phaguwala
19	Sangrur	Parminder Kumar	Lecturer	Government Senior Secondary Schoo Mehlan
50	Sangrur	Sukhchain Singh	Teacher	Government Senior Secondary Schoo Sheron
51	Sri Muktsar Sahib	Dr. Haribhajan Priyadarshi	Lecturer	Government Senior Secondary Schoo Malout
52	Sri Muktsar Sahib	Jaswinder Pal	Teacher	Government Senior Secondary Schoo Hakuwala
53	Sri Muktsar Sahib	Kanwaljeet Kaur	Teacher	Sovernment Primary School Chak Basti Ramnagar
64	TarnTaran	Inderpreet Singh	Teacher	Government Senior Secondary School
5	TarnTaran	Harmandeep Kaur	Teacher	Government Senior Secondary School Patti (Boys)